[Nguyên liệu thực phẩm chức năng] Bột Hồng Sâm

[Nguyên liệu thực phẩm chức năng] Bột Hồng Sâm

Thông tin chi tiết

Cao khô nhân sâm –  Ginseng extract được chiết xuất cây nhân sâm, định lượng hàm lượng chính là ginsenoside (Saponin). Sản phẩm có màu nâu, thơm mùi nguyên liệu, dạng bột mịn, tan hoặc không tan trong nước theo yêu cầu của khách hàng.

Thành phần Saponin gồm các ginsenosides: Ginsenosides Ro, Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2, Ra1, Ra2,… Các ginsenosides này có tác dụng: giải độc,chống viêm gan, tác dụng kiểm soát kết tập tiểu cầu, tác dụng kháng tiểu đường, tránh xơ cứng động mạch, tác dụng làm giảm đau liên quan đến tế bào thần kinh não, tác dụng tăng cường sinh lý, tác dụng hạ đường huyết, chống tiểu đường, tác dụng chống loét dạ dày… – Các thành phần Malnonyl Rb1, Rb2, Rc, Rd có tác dụng chống lão hóa, chống lại quá trình lão hóa của cơ thể duy trì thể trạng và kéo dài tuổi xuân. Nhờ vào các hoạt chất này, các nghành chăm sóc sắc đẹp  đã chế tạo ra nhiều loại kem Hồng Sâm chống lão hóa, làm đẹp da, làm giảm các vết nám mang lại nét đẹp rạng ngời cho các chị em phụ nữ.

Ngoài các thành phần ginsenosides, Malnonyl, Nhân Sâm chứa 7 hợp chất polyacetylen, 17 axit béo (axit palnitic, axit stearic, oleic, ) trong đó có đủ 8 loại axit cần thiết cho cơ thể và 20 nguyên tố hóa học Fe, Mn, Co, Se, K. Các thành phần khác là glucid, tinh dầu… cung cấp đầy đủ những vi chất cần thiết cho cơ thể.

Chức năng chính của Cao khô nhân sâm

– Chống mệt mỏi, tăng sức lao động trí óc và chân tay, nâng cao hiệu suất công việc

– Nhân sâm tươi giúp chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.

– Nhân sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm ổn định huyết áp ở người huyết áp cao.

– Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

– Nhân sâm còn có tác dụng kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.

– Nhân sâm có thể ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao, vì vậy mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch.

– Nhân sâm có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

Ứng dụng

Cao khô nhân sâm –  Ginseng extract   được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm hiện đại. Chúng được sử dụng để sản xuất:

–  Dược phẩm.

– Công nghiệp nước uống giải khát

– Thực phẩm chức năng.

Quy cách sản phẩm

Đóng gói

Thùng carton 25kg, hoặc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Bảo quản

Bảo quản cao khô ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng

Thời gian sử dụng sản phẩm Cao khô nhân sâm là 02 năm kể từ ngày sản xuất

+ 84 949046186 hue.nguyen@khangngoc.vn