[Nguyên liệu thực phẩm chức năng] Bột vỏ liễu

[Nguyên liệu thực phẩm chức năng] Bột vỏ liễu

Willow bark (vỏ cây liễu) là vỏ cây từ một số giống cây liễu, bao gồm cây liễu trắng hoặc cây liễu châu Âu, cây liễu đen hoặc cây dương liễu, cây liễu nứt, cây liễu tím, và những cây khác. Willow bark được sử dụng để làm thuốc.

 

Willow bark có tác dụng rất giống aspirin, vì vậy nó được sử dụng để giảm đau, bao gồm đau đầu, đau cơ, chuột rút kinh nguyệt, viêm khớp dạng thấp (RA), viêm xương khớp, bệnh gút và một bệnh về cột sống gọi là viêm cột sống dính khớp.

Willow bark cũng được sử dụng để hạ sốt, cảm lạnh thông thường, cảm cúm và giảm cân.

Cơ chế hoạt động

Willow bark có chứa một hoạt chất gọi là salicin tương tự như aspirin.

 

Quy cách đóng gói

Thùng 25 kg 

Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát

Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất

 

+ 84 949046186 hue.nguyen@khangngoc.vn